Bộ điều khiển tưới tự động

Hệ thống tưới hoàn hảo khi dùng thêm Bộ điều khiển tưới tự động. Công ty Cekool phân phối vật tư tưới tự động trong nông nghiệp. 

Bộ điều khiển đóng ngắt bơm tưới nước tự động Gardena 1273 điều khiển được những loại máy bơm công suất lớn (lên đến 2000 W) có thể kết hợp với bộ điều khiển Gardena 4030 (1283), bộ điều khiển Gardena 4040 Modular (1276). Các hệ thống điều khiển bơm được cung cấp một kết nối cáp 10 mét có thể được mở rộng đến tối đa là 50 mét. Tiết diện dây tối thiểu là 0,24 mm². Theo tiêu chuẩn IP 44, đáp ứng được nhu cầu của hệ thống tưới nước tự động có thể lắp ráp ở ngoài trời

Bộ điều khiển tưới tự động


Với những thiết kế riêng biệt, bộ hẹn giờ tưới nước tự động 3 lần/ngày Gardena 4030 (1283) sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái và an tâm trong công việc điều khiển (đóng ngắt) hệ thống tưới tự động một cách chính xác và an toàn. Khu vườn của bạn luôn được tưới với một thời gian đã được cài đặt trước một cách chính xác và tiết kiệm.
Timer hẹn giờ tưới nước tự động 7101D dùng pin 9V được thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, bao gồm cả valve điện từ bên trong. Lý tưởng cho mãng xanh nhà phố, sân vườn rộng, thảm cỏ. Điều khiển bằng nguồn điện một chiều thông qua pin 9V, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt hệ thống tưới nước tự động.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
Chế độ lập trình theo chu kỳ (vòng lặp): điều khiển hoạt động của hệ thống theo chu kỳ (vòng lặp) tưới nước. Khoảng cách giữa các lần từ 3 giờ, 6 giờ, 12 giờ, 01 ngày, 02 ngày, … 30 ngày. Độ dài thời gian mỗi lần tưới từ 01 phút lên đến 12 giờ.
Chế độ lập trình theo thời gian thực: điều khiển hoạt động đúng theo thời gian thực (thời gian của đồng hồ) theo yêu cầu. Có 04 lần tưới nước trong ngày, thời gian tưới có thể kéo dài từ 01 phút đến 12 giờ.
NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:
Khi đến thời điểm đã được cài đặt từ trước, bộ Timer hẹn giờ tưới nước tự động 7101D sẽ kích hoạt van điện từ (van điện từ được tích hợp trong bộ Timer ) cung cấp nước cho các vòi phin (đầu tưới). Khi hết thời gian, Timer 7101D sẽ đóng van điện từ -> hệ thống ngưng cung cấp nước.
Timer 7101D còn có thể điều khiển bằng tay, khóa tắt, chế độ hiển thị trên màn hình khi pin bắt đầu cạn. Có khóa chuyển đổi giữa hai chế độ AUTO (tự động) và OPEN (mở van). Tuổi thọ của pin có thể dùng trong vòng 01 năm, chi phí thay thế tiết kiệm. Chế độ cài đặt có thể lưu lại nếu thao tác thay pin không vượt quá 30 giây.
Modular 2040 mở rộng điều khiển thêm van điện từ 1278 24V được sử dụng với bộ điều khiển tưới tự động Gardena 4040 Modular (1276). Theo tiêu chuẩn, bộ điều khiển Gardena 4040 điều khiển chỉ được 4 van điện từ Gardena 1278 DC24V. Nếu với diện tích lớn hơn, nhiều khu vực tưới với thời gian điều khiển độc lập thì việc sử dụng Modular 2040 là điều cần thiết.
Có thêm Modular 2040, bộ điều khiển tưới tự động Gardena 4040 Modular (1276) có thể điều khiển lên đến 12 van điện từ DC24V.
Bộ điều khiển tưới cây tự động Gardena 4040 phù hợp hệ thống tưới nước tự động với việc cung cấp nước ở mỗi khu vực tưới khác nhau, nghĩa là mỗi khu vực tưới có hình dáng, kích thước, và cây trồng khác nhau. Với các mô-đun điều khiển tưới trong khoảng thời gian riêng lẻ cho mỗi kênh và do đó cho phép tối ưu hóa trên từng kênh tưới. Các hệ thống điều khiển tưới tự động Gardena 4040 Modular được thiết kế cho phép kết nối 4 van điện tử 24 V (1278-1220) và có thể được mở rộng với option 2040 (Art. No. 1277-1220) lên đến 12 van.
Việc lập trình chương trình tưới trở nên đơn giãn dễ dàng hơn, lên đến bốn chương trình có thể được lưu trên từng khu vực tưới khác nhau. Những ngày tưới nước và chu kì tưới có thể được lựa chọn một cách tự do, thời gian tưới nước có thể được thiết lập cho khoảng 1 phút đến 4 giờ 59 phút và cũng là trung tâm có thể điều chỉnh từ 0 đến 200%. Nếu bạn muốn tưới nước ngay lập tức, hệ thống điều khiển có thể được cài đặt bằng tay trên từng khu vực tưới khác nhau. Thuận tiện hơn trong quá trình test thử hệ thống và show cho khách xem.
Thông qua các kênh tưới, bộ điều khiển bơm Gardena 4040 Modular  có thể được kết nối với một máy bơm và do đó có thể được kiểm soát được thời gian đóng ngắt máy bơm cũng như lượng nước cung cấp cho từng khu vực tưới. Phạm vi áp dụng Gardena 4040 Modular có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời. Để đảm bảo rằng các hệ thống điều khiển tưới nước tự động hoạt động ổn định và an toàn, có thể bảo lưu bộ nhớ bằng pin 9 V (mua thêm). Nếu muốn, bạn có thể gắn thêm một cảm biến mưa, hoặc một cảm biến độ ẩm để tiết kiệm nước.
Tính năng nỗi bật:
Tự động và tiết kiệm thời gian tưới: Với bộ điều khiển Gardena 4040 Modular, khu vườn của bạn sẽ được tưới nước ổn định và thuận tiện. Hoạt động tự động hóa một cách độc lập với con người thích hợp cho những người thường xuyên vắng nhà. Bạn sẽ có được khoảng thời gian rãnh để thực hiện các công việc làm vườn và chăm sóc cây.
Tính linh hoạt cao: Bộ điều khiển tưới nước tự động Gardena 4040 Modular có thể được mở rộng với sự mở rộng lên đến 12 van điện tử.
Phạm vi áp dụng: Bộ điều khiển Gardena 4040 Modular có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà, tiện dụng và an toàn hơn với dòng điện xoay chiều AC 24V đảm bảo an toàn điện cho người.
Lập trình dễ dàng: Với màn hình hiển thị rõ nét và rộng, người dùng có thể cài đặt chương trình tưới một cách thuận tiện và dễ dàng. Các bước hướng dẫn được chi tiết hóa bởi các biểu tượng hình học dễ hiểu và cảm nhận được các thao tác xem chúng đã được thực hiện trên thiết bị hay chưa?
Tùy chọn tưới phú: Trên mỗi khu vực tưới, bạn có thể lựa chọn 4 chương trình tưới một cách độc lập với nhau. Chương trình tưới nước trên từng ngày và trong chu kỳ tưới được lựa chọn một cách riêng lẽ, không phụ thuộc vào nhau. Thời gian tưới nước có thể cài đặt linh hoạt từ 1 phút đến 4 giờ 59 phút.
Trên đây là những chia sẽ đến với mọi người, chúng tôi luôn cung cấp những thông tin thực tế mà chúng tôi đã thi công và ứng dụng hiệu quả trên từng những mãnh vườn với diện tích tưới tiêu lớn. Bộ điều khiển tưới tự động chuyên nghiệp Gardena 4040 Modular hứa hẹn một hệ thống tưới nước tự động hoạt động luôn luôn ổn định trong thời gian dài.