Công nghệ tưới tự động là chìa khóa phát triển nền nông nghiệp

Nông nghiệp 4.0 được phát triển dựa trên sự phát triển của khoa học công nghệ yếu tố luôn đi cùng sự phát triển đó là công nghệ tưới tự động bằng phương pháp điều khiển tự động dựa trên nền tảng INTERNET. Yếu tố nhân công được giảm đi rất nhiều sản phẩm nông nghiệp được cải thiện về năng xuất, chất lượng. Nền nông nghiệp không còn phụ thuộc vào thời tiết và những điều kiện khác... 

Phương pháp tưới dựa trên hệ thống đường ống dẫn tới béc tưới phù hợp cho từng nhóm cây có thể là tưới gốc, tưới lá, tưới phun sương, tưới cảnh quan... từng vùng tưới được đóng mở bằng hệ thống van điện từ kết nối với timer hẹn giờ tự động. Hệ thống hẹn giờ có thể điều khiển bằng tay hoặc bằng kết nối internet. Những việc tưởng chừng rất nhiều năm không làm được nhưng đến nay nó rất đơn giản và sử dụng hiệu quả.

Tại Việt Nam chúng tôi là những đơn vị hàng đầu ứng dụng tự động vào nông nghiệp. Việc lập các dự án, triển khai dự án, đánh giá sự hiệu quả của viêc áp dụng công nghệ tưới tự động vào nông nghiệp luôn dẫn đầu trong ngành nông nghiệp công nghệ. 

Chúng tôi mong muốn ứng dụng nông nghiệp như tưới tự động sẽ được áp dụng nhiều hơn cho nông nghiệp sao cho sản phẩm nông nghiệp được cải thiện, đời sống người làm nông nghiệp được nâng cao có nhiều sản phẩm nông nghiệp được xuất khẩu với giá trị kinh tế cao đáp ứng được yêu cầu cao của nhà nhập khẩu.

Công nghệ tưới tự động

Chìa khóa phát triển nền nông nghiệp