Công nghệ tưới tự động nông nghiệp tại Tân Liên Vĩnh Bảo

Công ty tnhh Cekool  là đơn vị chuyên tư vấn về công nghệ tưới tự động nông nghiệp

 

VinEco thuộc tập đoàn Vingroup. Công ty TNHH Đầu tư sản xuất phát triển nông nghiệp VinEco về triển khai Dự án đầu tư nông nghiệp công nghệ cao. Tại xã Tân Liên huyện Vĩnh Bảo.Công nghệ tưới tự động được áp dụng mạnh mẽ trong dự án và được đánh giá cao.

 

Lãnh đạo thành phố chỉ đạo ưu tiên cho nông nghiệp

 

Dự án do Công ty TNHH đầu tư sản xuất phát triển nông nghiệp VINECO thuộc Tập đoàn Vingroup thực hiện, dự kiến sử dụng quỹ đất khoảng 200 ha tại xã Tân Liên và xã Tam Đa (huyện Vĩnh Bảo). Với vốn điều lệ 2000 tỷ đồng, thành lập từ tháng 4- 2015, VINECO xác định áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất, hình thành những cánh đồng mẫu lớn, cung cấp sản phẩm nông nghiệp an toàn, có thương hiệu cho người tiêu dùng và xuất khẩu. Các sản phẩm này sẽ được tiêu thụ tại hệ thống siêu thị Vinmart và Vinmart + của Vingroup. Hiện Vingroup đã triển khai mô hình này tại một số địa phương trong cả nước như Củ Chi, Tam Đảo, Long Thành…Dự án được áp dụng công nghiêp tưới tự động nông nghiệp, toàn bộ giống theo tiêu chuẩn của nghành nông nghiệp.

 

Sau khi khảo sát thực tế tại xã Tân Liên, huyện Vĩnh Bảo và nghe ý kiến của các ngành, huyện Vĩnh Bảo, chủ đầu tư, đồng chí Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố hoan nghênh và nhất trí cao với chủ trương đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao của Tập đoàn Vingroup vào Hải Phòng. Đồng chí khẳng định, thành phố sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất với thời gian nhanh nhất để dự án nhanh chóng triển khai và có sản phẩm cung cấp ra thị trường. Theo đó, tổ công tác được thành lập, họp kiểm điểm tiến độ và giao ban mỗi tuần một lần. Trước mắt, thành phố sẽ giao 25 ha đất để Vingroup tổ chức khởi công trong tháng tới, sau đó sẽ tiếp tục giao thêm, bảo đảm đủ quỹ đất để thực hiện dự án phát triển nông nghiệp công nghệ cao theo hướng hiện đại. Toàn bộ sản phẩm được hệ thống siêu thị của Vincom tiêu thụ và xuất khẩu. 

Các công nghệ tưới tiêu được áp dụng:

Tưới nhỏ dọt, tưới phun sương,...

Dự án được doanh nghiệp và lãnh đạo thành phố quyết tâm triển khai mang lại lợi ích cho sức khỏe cộng đồng xã hội.

"Công nghệ tưới tự động"