Hiệu quả của công nghệ tưới nước vòi phun tự động

Hiệu quả của công nghệ phun tưới tự động

 

hieu-qua-tuoi-nuoc-tu-dong

Tiết kiệm tối đa nhân công, thời gian tưới nước, chi phí mua nhiên liệu chạy máy bơm… do hệ thống phun tưới tự động mang lại, đã khiến một bộ phận nông dân trở thành những chủ nhân của công nghệ tưới nước hiện đại này trên ruộng của mình.


Làm nông nghiệp công nghệ cao kiểu israel, những điều tưởng chừng không thể

Ở Israel, nông nghiệp là lĩnh vực mà 95% là khoa học và chỉ 5% lao động. Ở Israel, nông nghiệp là lĩnh vực mà 95% là khoa học và chỉ 5% lao động. Ngày nay, tuy chiếm chưa đến 2% dân số Israel, nhưng những nông trang sản xuất đến 12% lượng hàng hóa xuất khẩu của cả nước. Các nông trang cũng đóng góp đến 15% thành viên Knesset (Quốc hội Israel) và còn nhiều hơn thế cho lực lượng sĩ quan và phi công của quân đội.


Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới tự động, kỹ thuật lắp đặt hệ thống tưới


Đo đạc tổng diện tích và xác định vị trí ngôi nhà và cây trong vườn để tính toán sao cho phù hợp. Khi chúng ta lên kế hoạch sử dụng hệ thống tưới tự động. Trước tiên chúng ta phải xác định chính xác lọai thiết bị tưới nào được thiết kế cho phù hợp...
Lợi ích của tưới tự động mang lại như thế nào? có thể bạn chưa biết về lợi ích của nó mang lại.
Hệ thống tưới tự động được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 60% lượng nước dùng trong tưới tiêu.Hệ thống tưới có thể khai thác nguồn nước ngầm để phục vụ tưới tiêu, điều này làm cho chi phí phải trả ...


Mô hình hệ thống tưới tự động tiêu chuẩn


1. Trang thiết bị bao gồm:
• Bơm nước và phụ kiện lắp đặt bơm.
• Tủ điện điều khiển bơm.
• Ống dẫn nước chính được chọn là loại ống nhựa HDPE cho tuyến ống chính và PVC ra đầu phun chịu được áp lực 6 đến 16 bar và phụ kiện đấu nối chuyên dụng.
• Van điện từ điều khiển theo tuyến (khu vực tưới).
• Thiết bị phun nước và các vòi phun.