Phương pháp tưới nhỏ giọt

Hệ thống tưới nhỏ giọt đang được ứng dụng rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, giúp con người có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và lượng nước tưới cây mỗi ngày.

Vậy tưới cây nhỏ giọt là gì ? Vì sao bạn nên ứng dụng hình thức tưới cây này ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

thiet-bi-tuoi-nho-giot

Thiết bị tưới nhỏ giọt

Tưới nhỏ giọt có nguồn gốc từ Israel, giúp bạn tiết kiệm được nước và phân bón cho cây bằng cách cho phép nước tưới nhỏ từ từ vào rễ của cây mà bạn muốn tưới hoặc là nhỏ giọt lên bề mặt đất (những vị trí gần với cây trồng của bạn) thông qua hệ thống gồm nhiều thiết bị như: van, đường ống dẫn nước, các loại béc tưới cây... thường là để giảm thiểu sự bay hơi nước.

Phương pháp tưới cây này cung cấp nước với tốc độ chậm, lượng nước ngấm dần dần vào đất. Do đó, các khoáng chất có trong đất không bị rửa trôi, tạo điều kiện thuận tiện cho cây phát triển tốt hơn. 

Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Israel, khi sử dụng phương thức tưới nhỏ giọt này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 80% thời gian tưới cây mỗi ngày và 50% lượng nước tưới so với phương pháp tưới thủ công thông thường.

Xem chi tiết béc tưới nhỏ giọt tại http://congnghetuoitudong.vn/san-pham​

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp miễn phí

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 20 lô 73 khu tái định cư Sở Dầu - Hồng Bàng - Hải Phòng

Hotline: 0906.021.616