Mẫu vườn đẹp, các mẫu nhà vườn tham khảo

Các loại mẫu vườn đẹp

Dưới đây là 1 số loại mẫu vườn đẹp 

 

 

mau vuon mini so 1

Mẫu vườn mini kiểu thẳng

Đây là mẫu vườn mini biệt thự với nền đá ghép tấm vuông kết hợp với đường viền cỏ tạo một không gian mát mẻ thích hợp với những mẫu vườn có diện tích nhỏ, biệt thự dạng nhỏ, 2 bên được thiết kế viền đá nhấp nhô tạo nên khoảng trống thích hợp để trồng các loại cây thuốc hoặc cây bụi ưa thích.

 

Mẫu vườn kiểu đường đi uống vòng

Kiểu vườn  thiết kế với điểm nhấn chủ đạo , đường đi ở giữa vườn với lát đá ngang xếp sát nhau làm cho người đi có cảm giác như đi trên những bậc thang. Lối ra cạnh là những miếng đá tảng nhỏ mấp mô tạo nên độ tự nhiên cho vườn nhà bạn, một vài cây bụi trên phiến đá, và cây cổ thụ xung quanh tạo cảm giác thân thiện.

 

 

mau vuon mini

 

 

Kiểu vườn cho điện tích cực nhỏ

Kiểu nhà vườn này rất phù hợp với những gia đình có diện tích vườn nhỏ, sân thượng hay góc nhỏ sau nhà bạn, với 1 góc nhỏ gọn bạn có thể trang trí rất nhiều loại cây khác, cây bụi nhỏ kết hợp với loại cây dạng vừa, một vài nhành cây tạo nên sự hài hòa giữa các loại cây trong vườn.

 

mau vuon mini 3

 

Kiểu vườn kết hợp với bể nước

Kiểu vườn này mang lại cảm giác hài hòa cho chủ nhà, một vài vòi phun nước với bêr nước uốn quanh khu vườn, căn lều nhỏ gỗ cạnh bể tạo suối giống như danh lam thắng cảnh, tạo cảm giác yên bình, việc xen kẽ những dòng nước chảy xung quanh vườn đòi hỏi phải có diện tích vườn khá ổn, và kinh tế để đảm bảo tất cả hoạt động, nhưng bù lại nó lại mang một cảm giác rất tuyệt vời.

 

mau vuon mini 4