Phân phối vật tư tưới nông nghiệp tại Thái Bình

Nông nghiệp là tỉnh thuần nông chủ yếu phát triển về nông nghiệp. Gần đây công nghệ tưới tự động được ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp. Công ty TNHH Cekool là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Thái Bình phân phối vật tư công nghệ và thiết bị tưới nông nghiệp tại Thái Bình. Vật tư của hệ thống tưới tự động của công ty chúng tôi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, Đài loan, Ấn Độ đặc biệt là Israel. 

Tưới nhỏ giọt

Có lẽ không có thành tựu nào có được sự ảnh hưởng to lớn đến nền nông nghiệp Israel cũng như cả thế giới như phát minh này. Khái niệm tưới nhỏ giọt đã có từ trước khi nhà nước Israel ra đời, nhưng nó chỉ được thực sự trở thành cuộc cách mạng với sự phát hiện của kỹ sư tài nguyên nước Israel - Simcha Blass, người tình cờ phát hiện ra rằng sự nhỏ giọt chậm và đều đặn dẫn đến khả năng kích thích tăng trưởng đáng kể trên thực vật. Từ phát hiện trên, ông đã chế tạo ra một loại ống dẫn nước có các đầu tưới từ từ nhỏ từng giọt nước theo tỷ lệ tối ưu nhất cho từng loại cây trồng.

Từ đó đến nay, công nghệ tưới nhỏ giọt của Israel và các giải pháp tưới tiêu vi thủy lợi nhanh chóng lan rộng trên toàn thế giới. Chúng liên tục được phát triển, làm cho tốt hơn, các mô hình tưới nhỏ giọt mới nhất là công nghệ tự làm sạch đường ống và duy trì tốc độ dòng chảy thống nhất bất kể chất lượng nước và áp suất nước trong hệ thống tưới.

Hệ thống tưới tự động

Một ví dụ rất nhỏ để thấy được ý nghĩa của công nghệ này đến nền nông nghiệp của các quốc gia là hệ thống Tipa, có nghĩa là "nhỏ giọt", một sản phẩm của Israel phát triển cho thị trường nước ngoài đã cho phép 700 hộ nông dân ở Senegal có thể canh tác ba vụ một năm thay vì chỉ một vụ mỗi năm vào mùa mưa, đối với cả những vùng đất tưởng chừng không thể trồng trọt được. Các kết quả tương tự ở Kenya, Nam Phi, Benin và Nigeria có thể chứng minh hiệu quả của hệ thống này

Các nước đã ứng dụng công nghệ này rất thành công. Công ty chúng tôi hi vọng sẽ mang về cho địa phương Thái Bình một sản phẩm công nghệ được gọi là" chìa khóa nền nông nghiệp".

tag: Phân phối vật tư tưới nông nghiệp tại Thái Bình, vật tư tưới nông nghiệp Thái Bình, đại lý vật tư tưới tự động tại Thái Bình