Vật tư tưới vườn Cam

Làm vườn theo phương thức canh tác công nghệ bây giờ không còn mới. Nhà vườn bây giờ họ rất chú trọng đầu tư lâu dài và sẵn sàng ứng trước một khoản lớn để xây dựng một hệ thống tưới tự động cung cấp nước phù phù hợp cho loại cây ăn quả này. Tại Việt Nam hình thành nhiều vùng trồng Cam với điện tích rộng như: Lục Ngạn Bắc Giang, Hà Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Nghệ An, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây

Hệ thống được dùng phù hợp nhất là hệ thống tưới nhỏ giọt 
Với những gì mà tưới nhỏ giọt đã làm được, như:
– Kết hợp tưới phân
– Tiết kiệm nước
– Hoạt động ổn định mọi địa hình
– Cải thiện năng suất cây trồng
– Tưới cho các cây ăn quả, cây cam, cây bưởi, cây thanh long

Vật tư tưới nhỏ giọt vườn Cam

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn cam đã được các nhà vườn khắp nơi đánh giá rất tốt tiết kiệm được nhân công chăm sóc kịp thời với những cánh đồng lớn. Năng suất cam tăng lên 30% và  quan trọng nhất là độ ẩm của đất quanh gốc đảm bảo để cây phát triển tốt.

 

Tưới nhỏ giọt gốc Cam

Tất cả đầu tư cũng đã đến lúc thu hoạch với thành quả tuyệt vời với vựa Cam với những trái cam vàng mọng nước. Chúng tôi là những đơn vị cung cấp gả pháp tưới và cung cấp sản phẩm phù hợp đến nhà vườn. Sau mỗi mùa bội thu đã tiếp cho chúng tôi nhiều động lực để nghiên cứu những sản phẩm tiếp theo mang đến thành công cho nhà vườn trên đất nước. Hãy tin tưởng giao trọng trách quan trọng này cho chúng tôi.

Thành quả sau khi dùng hệ thống tưới nhỏ giọt( Vườn cam tại Lục Ngạn- Bắc Giang)

Hãy liên hệ với chúng tôi     sẽ mang đến cho nhà vườn giải pháp tuyệt vời